CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN TẠI IVFMD

Với sự phát triển của các phương pháp hỗ trợ sinh sản (ART- Assisted reproductive technology) đã giúp các cặp vợ chồng có thể thực hiện mong muốn thêm thành viên mới trong gia đình. Tuy nhiên, điều trị hiếm muộn có thể tốn kém và mất thời gian, vì vậy bạn cần chuẩn bị cả về mặt tâm lý, thời gian cũng như chi phí cho lần điều trị. Đặc biệt đối với quốc gia đang phát triển như Việt Nam, chi phí điều trị là một mối quan tâm không hề nhỏ. Để các cặp vợ chồng có thể chuẩn bị tốt trước khi điều trị, IVFMD cung cấp một số thông tin về chi phí để quá trình điều trị của bạn được thuận lợi.

Chi phí điều trị hiếm muộn gồm những gì?

Chi phí điều trị hiếm muộn bao gồm 3 phần chính:

  •     Chi phí thăm khám bao gồm: phí khám/ tư vấn, tiêm thuốc và xét nghiệm siêu âm.
  •     Chi phí thủ thuật: tùy vào thủ thuật bạn và bác sĩ trao đổi lựa chọn khi điều trị (bơm tinh trùng, chọc hút, chuyển phôi).
  •     Chi phí nuôi cấy phôi và quy trình trong phòng thí nghiệm.

Bạn có thể thanh toán theo từng giai đoạn điều trị và không cần phải mua một gói cố định. Các phương pháp điều trị đều được tùy chỉnh theo yêu cầu cá nhân của bạn.

Chi phí điều trị hiếm muộn tại Việt Nam hiện nay được biết đến là rẻ nhất trong khu vực Đông Nam Á

Hệ thống trung tâm điều trị hiếm muộn của Việt Nam hiện nay được biết đến là rẻ nhất khu vực Đông Nam Á và tỉ lệ thành công đứng đầu. Với chi phí điều trị hiếm muộn phải chăng, hệ thống IVFMD tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn tỉ lệ thành công cao nhất với các kỹ thuật điều trị hàng đầu, đã được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn khi bắt đầu điều trị.

Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng hiếm muộn của bạn, Bác sĩ có thể sẽ cho vợ chồng bạn làm thêm một số xét nghiệm bổ sung như: nhiễm sắc thể đồ (Karyotype), chụp tử cung vòi trứng cản quang (HSG)…Các chi phí này có thể phát sinh thêm trong quá trình điều trị của vợ chồng bạn tuy nhiên sẽ không quá nhiều nên bạn yên tâm nhé.

Thấu hiểu quá trình điều trị của vợ chồng bạn sẽ phát sinh nhiều xét nghiệm. Vì thế nếu bạn đã có xét nghiệm hoặc hồ sơ khám trước đây. Bạn đừng ngần ngại hãy trình bày cho bác sĩ, IVFMD sẽ vẫn sử dụng nếu như xét nghiệm của bạn còn thời hạn, điều này sẽ giúp bạn giảm một phần chi phí thăm khám.

Chi phí từng kỹ thuật như thế nào?

Bạn biết đấy, hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị hiếm muộn. Vì thế khi lựa chọn điều trị chúng ta không chỉ quan tâm phương pháp nào rẻ nhất để tối ưu chi phí điều trị. Mà phương pháp đó có giúp tối ưu kết quả có thai của vợ chồng bạn hay không.

Nói về vấn đề tối ưu kết quả điều trị cho vợ chồng bạn, bác sĩ điều trị sẽ cân nhắc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng hiếm muộn của bạn. Từ đó sẽ tối ưu cơ hội thành công cho vợ chồng bạn mà giảm ít nhất về chi phí điều trị.

IVFMD xin cung cấp cho bạn chi phí điều trị trung bình theo từng phương pháp điều trị theo bảng phân loại dưới đây:

Một số chi phí khác trong điều trị

Ngoài các chi phí khám và điều trị chính, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi cặp vợ chồng sẽ có những chi phí phát sinh như:

  •     Phẫu thuật nam khoa chi phí dao động từ 4.000.000 VND – 9.000.000 VND. Tùy vào phương pháp phẫu thuật.
  •     Phí trữ mẫu tinh trùng 2.500.000 VND/ 3 tháng.

Hiện tại IVFMD là hệ thống đa trung tâm, nên chi phí có thể chênh lệch giữa các trung tâm nhưng không nhiều. Vì thế bạn có thể lựa chọn kế hoạch điều trị phù hợp với chi phí hiện có của mình bạn nhé.

Hy vọng một số thông tin trên sẽ giảm một phần lo lắng cho bạn trước khi bước vào hành trình tìm thiên thần nhỏ của mình. Kính chúc các bạn vững hành trang và thành công trong quá trình điều trị. Để biết thêm thông tin về kỹ thuật điều trị hiếm muộn và các chi phí liên quan.