HƯỚNG DẪN TIÊM THUỐC IVF-M TẠI NHÀ

Kích thích buồng trứng là phương pháp sử dụng thuốc uống hoặc thuốc tiêm để đẩy mạnh quá trình phát triển đến giai đoạn trưởng thành và chín, rụng của trứng. Đây là một bước vô cùng quan trọng được dùng trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Việc tiêm thuốc hoàn toàn có thể thực hiện một cách an toàn và đúng cách trong không gian riêng tư tại nhà.

Tiêm thuốc kích thích buồng trứng có lẽ đã không còn xa lạ đối với những cặp vợ chồng điều trị hiếm muộn. Việc tự tiêm thuốc kích thích buồng trứng thực ra không khó như mọi người vẫn thường nghĩ. Tự tiêm thuốc kích thích buồng trứng tại nhà có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển đến các cơ sở y tế. Nhưng để thực hiện tiêm thuốc đúng cách và an toàn tại nhà bệnh nhân cần có chỉ định của bác sĩ và hướng dẫn của nhân viên y tế.

Nếu còn băn khoăn không biết tiêm thuốc tại nhà như thế nào cho an toàn, mời Qúy bệnh nhân cùng xem video hướng dẫn tiêm thuốc IVF-M tại nhà do Nữ Hộ sinh Đan Quỳnh đến từ hệ thống IVFMD hướng dẫn nhé!

 

Nếu bạn cần biết thêm thông tin hay cần được hướng dẫn thêm về việc tiêm thuốc kích thích buồng trứng tại nhà, hãy đặt lịch hẹn tư vấn với đội ngũ Nữ hộ sinh IVFMD bằng cách nhấn vào icon bên dưới. IVFMD sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường sắp tới.